A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh mang Tết trung thu đến trẻ em nghèo

Ngày 12/9/2020, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Kon Tum khởi Động chương trình Trung Thu và Đông ấm cho em năm 2020.

Đ/c Bạch Thị Mân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh đã trao tặng áo ấm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

 

Tại đây, Đồng chí Bạch Thị Mân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 260 suất quà tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Tem, huyện Kon Plong.

 

Cũng tại chương trình, Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn đã trao tặng 140 lồng đèn cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Ngọc Tem.

 

Với mong muốn mang thật nhiều chương trình Vui Tết trung thu cho các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa, khó khăn; Thời gian tới Tỉnh đoàn Kon Tum mong rằng sẽ nhận được sự chung tay, góp sức của toàn xã hội, các mạnh thường quân, cá nhân, tổ chức với những chiếc đèn lồng, những phần quà, bánh kẹo, sách vở, quần áo,... để chương trình được lan tỏa rộng hơn nữa!

Thái Hoàn


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: