A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CSGT nhặt được xấp tiền, trao trả cho người đánh rơi

Sáng nay (29/2), Đội CSGT-TT Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, tổ tuần tra của đơn vị đã trao trả lại xấp tiền nhặt được trong quá trình làm nhiệm vụ.

Trước đó, vào sáng 27/2, trong lúc tuần tra trên tuyến đường Phú Lợi (phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một), tổ tuần tra của Đội CSGT – TT Công an TP Thủ Dầu Một phát hiện một xấp tiền rơi trên đường với nhiều mệnh giá khác nhau. Tổ đã thông báo cho chỉ huy đơn vị và thông tin rộng rãi để người dân biết.

Đến sáng nay (29/2), ông Nguyễn Thanh Hòa (SN 1971, ngụ xã An Sơn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã liên hệ với thành viên tổ tuần tra để xác nhận số tiền mình làm rơi.

Ông Hòa cho biết, vào ngày 27/2 ông cầm xấp tiền gần 12 triệu đi chợ đầu mối Hàng Bông (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một) để mua rau về cho cửa hàng. Sau khi đánh rơi tiền, ông không dám nói với gia đình. May mắn là ông đã đọc được thông tin CSGT nên liên hệ nhận lại.

Nguồn: Vietnamnet - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: