A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Kon Tum hướng về biển đảo

alt

Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” vừa khai mạc chiều nay tại Trung tâm văn hóa tỉnh, số 68, đường Lê Hồng Phong, thành phố Kon Tum.

alt

Diễn ra từ ngày 7-11/10, triển lãm sẽ giới thiệu các bản đồ, tư liệu, hình ảnh, hiện vật và một số ấn phẩm xuất bản, khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, góp phần bác bỏ những tuyên bố phi lý của Trung Quốc đối với 2 quần đảo này và các vùng biển, đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam; khẳng định lập trường chính nghĩa của Việt Nam, nâng cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của nhân dân Việt Nam nói chung, nhân dân tỉnh Kon Tum nói riêng trong công cuộc bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

alt

Chiều nay, đã có gần 400 đoàn viên thanh niên các khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang và các em học sinh đến tham quan triển lãm. Đây là dịp để đoàn viên thanh niên trong tỉnh nhận thức đúng và tham gia đóng góp tinh thần và vật chất  bảo vệ biển, đảo quê hương. 

Việt Sa


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: