A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Kon Rẫy tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 04/3/2021, tại sân vận động huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kon Rẫy tổ chức Lễ khởi động và ra quân tháng thanh niên năm 2021 với chủ đề “Tuổi trẻ Kon Rẫy tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Dự buổi lễ có đồng chí Bạch Thị Mân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng hơn 50 đoàn viên thanh niên của các các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc.

Tặng quà cho các em học sinh có thành tích trong học tập

Phát biểu phát động tháng Thanh niên năm 2021, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Bí thư huyện đoàn Kon Rẫy nhấn mạnh: Tháng Thanh niên năm 2021 là dịp để Tuổi trẻ Kon Rẫy phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, trọng tâm là các hoạt động trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, thu gom, các hoạt động truyền thông về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, các hoạt động hỗ trợ, đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; các hoạt động chăm lo cho thanh thiếu nhi, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên... Từ những ý nghĩa sâu sắc ấy, Khởi động Tháng thành niên của Tuổi trẻ Kon Rẫy là chuỗi các hoạt động, các công trình, phần việc sẽ được hành động hóa như: Công trình đoạn đường thanh niên thắp sáng, công trình vườn hoa thanh niên, công trình Trụ điện nở hoa và các hoạt động thu gom rác thải tại đường tránh đèo Măng Đen.

Công trình Vườn hoa Thanh niên
Công trình Trụ điện nở hoa

 

Đồng chí Trần Văn Tuyến - Thôn trưởng thôn 1,thị trấn Đăk Rve chia sẻ: “Công trình Đoạn đường Thanh niên thắp sáng có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống Nhân dân, được Huyện đoàn và cấp ủy chính quyền địa phương quan tâm và hỗ trợ. Công trình với tổng chiều dài hơn 700m, 21trụ và bóng được đưa vào sử dụng làm thay đổi diện mạo nông thôn, làm đẹp đường làng ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận lợi cho 47 hộ, 146 nhân khẩu tại thôn”.

Cũng trong buổi Lễ ra quân, BTV Huyện đoàn đã trao tặng 05 suất quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, có thành tích xuất sắc trong học tập và lao động của trường PTDTNT huyện, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

CTV Thùy Phương - TH


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: