A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Đăk Glei triển khai chương trình “Đông ấm cho em” năm 2022.

Sáng ngày 22/12/2022, phối hợp với Câu lạc bộ “Kết nối yêu thương Đăk Glei” tổ chức chương trình “Đông ấm cho em” cho các em học sinh tại điểm trường TH – THCS Lý Tự Trọng, thôn Đăk Chung, huyện Đăk Glei.

Dịp này, chương trình đã gửi đến hơn 221 áo ấm cho các em khối Trung học cơ sở và 256 áo ấm cho các em học sinh khối Tiểu học. Chương trình đến với điểm trường TH – THCS Lý Tự Trọng nhằm hỗ trợ, chăm lo cho các em học sinh tại các xã miền núi, xã có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, ngày 19/12/2022, Huyện đoàn Đăk Glei, Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Câu lạc bộ “Kết nối yêu thương Đăk Glei” và nhóm “Hành trình về với buôn làng” cũng đã tổ chức trao tặng hơn 1.000 áo ấm cho các em học sinh tại 02 điểm trường Tiểu học xã Đăk Kroong và THCS xã Đăk Kroong.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn có được những chiếc áo ấm để đến trường trong mùa đông, đồng thời, khích lệ tinh thần, động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống và học tập.

CTV Y Minh - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: