A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Công an tỉnh Kon Tum ra quân Ngày chủ nhật xanh năm 2021

Ngày 30/5/2021, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phát động đến các tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn Công an tỉnh đồng loạt ra quân Ngày chủ nhật xanh để hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” năm 2021.

Một số hình ảnh của hoạt động.

 

 

Hoạt động đã thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên của các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh. Trong dịp này, tuổi trẻ Công an Kon Tum đã triển khai nhiều công trình, phần việc cụ thể, như: tổng vệ sinh, thu gom, phân loại rác thải; trồng cây xanh, chăm sóc công trình “Vườn cây thanh niên” tại các trụ sở cơ quan, các khu di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh; bóc, gỡ, thu dọn các quảng cáo rao vặt sai quy định; lắp đặt các biển cảnh báo nhằm hạn chế các rủi ro tai nạn,… Các hoạt động đã diễn ra an toàn, đảm bảo đúng quy định trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thông qua các hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Công an Kon Tum, đã góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường tại địa phương. Đồng thời, nâng cao nhận thức, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu./.

CTV Khánh Duy - TH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: