A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp sức mùa thi 2022: Triển khai Cuộc họp Ban Chỉ đạo

Chiều ngày 30/6 tại Hội trường Tỉnh đoàn, Ban chỉ đạo Tiếp sức mùa thi triển khai Cuộc họp Tiếp sức mùa thi năm 2022 do đồng chí A Xây - Phó Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì cuộc họp.

Đồng chí A Xây - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Phát biểu tại cuộc họp đồng chí A Xây cho biết: Năm nay, Ban Chỉ đạo chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2022 tập trung chỉ đạo các đơn vị xây dựng được 37 đội hình tiếp sức với 416 tình nguyện viên tham hỗ trợ tại các điểm thi cho 4754 thí sinh và phân công 12 cán bộ Tỉnh đoàn hỗ trợ 12 điểm thi trên địa bàn tỉnh. Trong đó, 05 điểm trên địa bàn thành phố và 07 điểm tại các huyện.

Quang cảnh tại buổi họp.

Bên cạnh đó, tuyên tuyền đến các thí sinh tự giác trong việc thực hiện nghiêm nội quy, quy chế trong quá trình tham gia Kỳ thi và đẩy mạnh các thông tin ôn tập, giới thiệu các kênh ôn luyện kiến thức trực tuyến uy tín và đăng tải các video ôn tập, luyện thi tốt nghiệp THPT trên website, fanpage của Đoàn.

Các đồng chí tham gia "Tiếp sức mùa thi 2022" cho ý kiến.

Đồng thời, bám sát tình hình và chỉ đạo sâu sát trong công tác đảm bảo an toàn cho tình nguyện viên trong hỗ trợ thí sinh tại các điểm thi, nhất là các điểm cấp huyện. 

Sỹ Trọng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: