A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực Tỉnh đoàn thăm, động viên các đội hình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022

Ngày 7/7, đoàn công tác Tỉnh đoàn do đồng chí A Xây, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Ban Chỉ đạo tiếp sức mùa thi làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các đội hình “Tiếp sức mùa thi” tại một số điểm thi trên địa bàn tỉnh.

Thăm hỏi, động viên tại điểm thi Huyện Ngọc Hồi.

Tại các điểm thi, đồng chí A Xây, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã thăm hỏi, ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của các đội hình, động viên các tình nguyện viên đang thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, đồng chí mong muốn các bạn tình nguyện viên phát huy sức trẻ, xung kích làm việc với tinh thần trách nhiệm, sẻ chia để giúp đỡ thí sinh và nhà trường có một kỳ thi an toàn, hiệu quả và thành công. 

Thăm hỏi, động viên tại điểm thi Huyện Đăk Hà.

Theo đó, Đội hình “Tiếp sức mùa thi” tại tất cả các điểm thi trên địa bàn tỉnh Kon Tum được thành lập nhằm kịp thời hỗ trợ thí sinh một cách tốt nhất. Chương trình tiếp sức mùa thi cũng phối hợp cùng với địa phương, các bệnh viện, trạm y tế, các Câu lạc bộ hỗ trợ, đảm bảo giao thông xử lý những sự cố bất thường về thời tiết, tai nạn, sức khỏe, hư hỏng phương tiện đi lại hoặc trễ giờ để hỗ trợ kịp thời cho thí sinh.

Thăm hỏi, động viên tại điểm thi Huyện Đăk Glei.
Thăm hỏi, động viên tại điểm thi Huyện Đăk Tô
Thăm hỏi, động viên Đội Tình nguyện đứng chốt giao thông

Sỹ Trọng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: