A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kịp thời triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Từ 30/1/2021 đến 03/2/2021, Tuổi trẻ thành phố Kon Tum đã kịp thời triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, kêu gọi hỗ trợ từ các mạnh thường quân được 5000 khẩu trang y tế.

 

Tặng 1000 khẩu trang cho Ban Quản lý chợ Kon tum

 

Tặng 200 khẩu trang cho Liên Đội Cao Bá Quát.

 

Theo đó, Ban Thường vụ Thành Đoàn tặng 1.000 khẩu trang y tế cho Ban quản lý chợ thành phố và phát khẩu trang miễn phí, tuyên truyền về việc đeo khẩu trang cho tiểu thương và người dân đến mua bán tại chợ Kon Tum; tặng 1.000 khẩu trang y tế để phát miễn phí cho người dân khi di chuyển vào địa bàn thành phố Kon Tum ,10 thùng nước uống cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại Trạm kiểm soát Sao Mai; 200 khẩu trang cho Liên Đội Cao Bá Quát.

 

Thời gian tới, Thành đoàn dự kiến tặng 1500 khẩu trang, 10 thùng sữa cho đơn vị Đoàn xã Ngok Bay trong chương trình Sữa học đường trước Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, tặng 300 khẩu trang cho đơn vị xã Chư Hreng.

 

Trực chốt Sao Mai

 

Tặng 1000 khẩu trang và 10 thùng nước cho Chốt Sao Mai

 

Ngoài ra, BTV Thành Đoàn phân công nhiệm vụ cho các TCCS Đoàn tham gia trực Chốt số 01 tại Trạm Kiểm soát Sao Mai với 5-6 ĐVTN/ca trực trong thời gian trước, trong và sau Tết nguyên đán 2021, ĐVTN sẽ hỗ trợ việc phân luồng người dân và khai báo y tế khi di chuyển vào địa bàn thành phố Kon Tum. Qua hoạt động thể hiện được sự xung kích, tình nguyện, chung tay của ĐVTN thành phố trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid- 19.

CTV Yến Khanh - TH

 


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: