A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn xã Đăk Nên thực hiện công trình thanh niên với Tuyến đường Xanh –Sạch –Đẹp

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, thời gian qua tuổi trẻ xã Đăk Nên huyện Kon Plông đã đảm nhận nhiều phần việc, công trình thanh niên có ý nghĩa thiết thực trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Một trong số đó là công trình thanh niên với "Tuyến đường  xanh - sạch - đẹp" với chiều dài hơn 1 km nối từ đầu thôn Đăk Lai đến trung tâm hành chính xã.

 

Từ ngày 23-25/3/2020, ĐVTN và người dân đã tích cực tham gia với nhiều hoạt động thiết thực và thường xuyên như: Dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải nhựa và phát quang 2 bên đường…; tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 để người dân hiểu và có biện pháp phòng tránh.

Trước đó, Đoàn xã cũng đã vận động các mạnh thường quân ủng hộ cho 01 hộ gia đình thanh niên trẻ trong xã không may bị hỏa hoạn với số tiền 02 triệu đồng và huy động lực lượng ĐVTN chữa cháy, di chuyển các vận dụng khác đến nơi an toàn. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục vận động sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân và ĐVTN dựng lại nhà cho hộ thanh niên bị cháy.

CTV Xuân Trinh - TH


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: