A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Khối phối hợp tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường” tại xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum

Ngày 04/8/2023, tại xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum, Cụm thi đua số 2 (Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp phối hợp với Công ty Sun Taxi và Đoàn xã Hoà Bình) tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường” trao tặng quà cho các em học sinh khó khăn trước thềm năm học mới.

Trao tặng các suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại làng Plei Chor.

Chương trình đã trao tặng 42 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức khám bệnh và cấp thuốc cho hơn 200 lượt người dân; cắt tóc, vệ sinh, cắt móng tay cho hơn 110 em thiếu nhi tại làng Plei Chor. Ngoài ra, Chương trình còn tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân đối với việc vệ sinh môi trường phòng, ngừa bệnh sốt xuất huyết cho bà con Nhân dân thuộc tại 3 làng Kepram, Plei Dơng, Plei Chor xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum.

Cắt móng tay miễn phí cho các em thiếu nhi.
Phối hợp với các đơn vị tổ chức cắt tóc miến phí cho các em thiêu nhi.
Tổ chức khám bệnh và cấp thuốc cho người dân làng Plei Chor.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng, hỗ trợ các em có điều kiện học tập tốt hơn, đồng thời chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, động viên các em rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

CTV Lê Hữu - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: