A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đăk Tô tôn vinh người hiến máu tình nguyện và tổ chức hiến máu đợt 2/2020.

Ngày 26/9, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đăk Tô tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện huyện Đăk Tô năm 2020.

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện đã được duy trì và phát triển mạnh mẽ, rộng khắp. Số đơn vị máu thu được từ hiến máu tình nguyện tăng lên hàng năm. Riêng năm 2020,  đã tổ chức 02 đợt và tiếp nhận được  418 đơn vị máu tình nguyện phục vụ nhu cầu cấp cứu và chữa bệnh tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đao vận động hiến máu tình nguyện huyện Đăk Tô ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của các cấp, ngành, đoàn thể của huyện trong công tác vận động hiến máu tình nguyện. Đồng thời biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình đã tích cực  tham gia hiến máu trong thời gian qua và kêu gọi tất cả cán bộ, đoàn viên, thanh niên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và Nhân dân trong huyện hãy luôn sẵn sàng hưởng ứng tham gia hiến máu vì người bệnh.

Để ghi nhận thành tích của các tập thể, cá nhân trong phong trào hiến máu tình nguyện, nhân dịp này, UBND huyện Đăk Tô đã tặng Giấy khen tôn vinh cho 03 tập thể, 05 gia đình, 25 cá nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp trong phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện.

Sau buổi lễ, BCĐVĐ Hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên huyện Đăk Tô và Khoa Huyết học Bệnh viện đa khoa tỉnh tỉnh Kon Tum tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” đợt 2 năm 2020 thu được 206 đơn vị máu toàn phần (vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra là 150 đơn vị máu).

CTV Mạnh Hùng – TH


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: