A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1-6” tại thôn Plei Sar, xã Ia Chim

Chiều ngày 1-6-2022, Hội LHPN tỉnh Kon Tum và Thành đoàn Kon Tum phối hợp tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1-6 cho các em thiếu niên nhi đồng tại thôn Plei Sar, xã Ia Chim.

Quang cảnh của chương trình.

Đến dự Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1-6 có sự hiện diện của đồng chí Y Phương - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Kon Tum; Đồng chí Đỗ Thị Hồng Hạnh - Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn Kon Tum, đồng chí Trương Thị Thanh Thảo - Phó Bí thư Thành Đoàn Kon Tum và đồng chí Y Geo – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã cùng với Đại diện các tổ chức chính trị xã hội xã, Ban Nhân dân thôn, các đồng chí Bí thư các Chi đoàn thôn và toàn thể các bậc phụ huynh và các em thiếu niên nhi đồng của thôn Plei Sar.

Các em thiếu niên nhi đồng tham gia các trò chơi dân gian và các câu hỏi đố.
Thành Đoàn và Hội LHPN tỉnh đã trao 20 suất quà cho trẻ em khuyết tật, bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam và các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Thành Đoàn và Hội LHPN tỉnh trao 320 phần quà gồm sữa, bánh, kẹo cho các em thiếu niên nhi đồng của thôn.

Tại Chương trình, đã tổ chức các trò chơi dân gian, các câu hỏi đố vui có thưởng, tuyên truyền lồng ghép kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích đến với các em thiếu niên nhi đồng. Cùng với đó, Thành Đoàn và Hội LHPN tỉnh đã trao 20 suất quà cho trẻ em khuyết tật, bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam và các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với trị giá 250.000 đồng/suất và 320 phần quà gồm sữa, bánh, kẹo với tổng giá trị gần 20 triệu đồng./.

Các đại biểu và ĐVTN chụp hình lưu niệm tại chương trình.

Đây là hoạt động ứng các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 và hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Kon Tum lần thứ XII, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

CTV Thanh Hiền – TĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: