A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình Hộp cháo yêu thương

Nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam Thị trấn Đăk Tô lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 09/3/2024, Tuổi trẻ Thị trấn Đăk Tô tổ chức Chương trình Hộp cháo yêu thương cho các em học sinh tại Khối 1 thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô.

Các em thiếu nhi xếp hàng nhận cháo dinh dưỡng.

Được tin các anh chị đoàn viên thanh niên tổ chức cấp phát cháo dinh dưỡng miễn phí cho các em thiếu nhi trên địa bàn Khối 1 thị trấn Đăk Tô, ngay từ sáng sớm, các em học sinh đã có mặt tại Nhà rông văn hóa và háo hức đón nhận các phần quà sáng với đầy đủ dưỡng chất.

Theo đó, 100 suất cháo dinh dưỡng đã được các anh chị đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn trao tặng cho các em học sinh. Đồng thời, Đoàn thị trấn Đăk Tô còn tuyên truyền để các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn chế độ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ em và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong gia đình.

ĐVTN tham gia phát cháo miễn phí cho các em thiếu nhi.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực vì an sinh xã hội, thể hiện sự quan tâm của Tuổi trẻ Thị trấn Đăk Tô trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em người dân tộc thiểu số trên địa bàn./.

CTV Cẩm Trang - ĐT

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: