A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Sáng 05/01/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Kon Tum tổ chức Chương trình chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại trường Tiểu học xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông.

Toàn cảnh chương trình.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Liên - TUV, Bí thư Huyện uỷ Tu Mơ Rông; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh Kon Tum, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; Ban Giám hiệu trường Tiểu học xã Đăk Hà, các thầy cô giáo và hơn 300 em học sinh tham gia chương trình.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại chương trình.

Chương trình đã trao tặng 50 suất quà gồm áo ấm, bánh kẹo, vở viết cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 20 suất học bổng, mỗi xuất trị giá 500.000đ cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kon Tum trao tặng 150 suất quà gồm bánh kẹo cho các em học sinh. 

Đồng chí Nguyễn Thị Liên - TUV, Bí thư Huyện uỷ Tu Mơ Rông; 
Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh 
trao những phần quà cho các me học sinh.
Trao bảng tượng trưng 20 suất học bổng cho các em học sinh.
Trao bảng tượng trưng 150 suất bánh kẹo cho các em học sinh.

Cũng tại chương trình, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Văn Mạnh đã trao tặng 01 máy tính bảng - món quà của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII cho 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập nhằm mang tinh thần của Đại hội đến các em thiếu nhi, mong muốn sau này các em sẽ vượt khó, nỗ lực phấn đấu đóng góp sức trẻ vào công cuộc chuyển đổi số của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh 
trao tặng 01 máy tính bảng - món quà của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII 
cho 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập tại chương trình.

Trong chuỗi các hoạt động, các em học sinh được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, như: thử thách dắt bóng, ném bóng vào rổ, ném vòng vào cổ chai, thi nhảy bao bố, tô tượng… và các trò chơi dân gian dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Ngoài ra, tại chương trình, các em học sinh còn được các bạn Tình nguyện viên của Hệ thống Đông Tây BARBEF SHOP cắt tóc miễn phí cho các em và truyền thông về mô hình HĐTE.

Tổ chức các sân chơi cho các em học sinh tại chương trình.

Chương trình có ý nghĩa thiết thực góp phần hỗ trợ, chăm lo cho các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa nhân dịp Tết Nguyên đán của dân tộc; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em; qua đó động viên, khích lệ các em cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập. Đây cũng là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên tích cực thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, các hoạt động an sinh xã hội chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027 đảm bảo thiết thực, an toàn, tiết kiệm, phù hợp với nếp sống văn minh, truyền thống văn hóa dân tộc và thuần phong mỹ tục, tập quán tốt đẹp của từng địa phương.

CTV Thái Dung - ĐT

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: