A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Sáng 17/01, đại diện Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đến thăm, chúc Tết và hỗ trợ số tiền 19.450.000 đồng cho gia đình bé Lục Phạm Thảo Phương (sinh năm 2020) bị ung thư máu, đang được điều trị tại Bệnh viện Truyền máu - Huyết học Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là đợt hỗ trợ kinh phí điều trị bệnh ung thư máu thứ 2 cho bé Phương của Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Trong đợt hỗ trợ đầu tiên, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã hỗ trợ kinh phí điều trị bệnh cho bé Phương với số tiền 10 triệu đồng.

Bé Lục Phạm Thảo Phương là con gái của vợ chồng anh Lục Văn Dũng và chị Phạm Thị Thủy, hiện là công nhân, đoàn viên của Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum.

Tổng kinh phí hỗ trợ điều trị bệnh cho bé Phương trong 2 đợt đều do các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chung tay đóng góp.

Nhân dịp này, đại diện Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng suất quà Tết trị giá 250.000 đồng và tiền mặt 500.000 đồng cho gia đình bé Lục Phạm Thảo Phương.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cũng đến thăm hỏi, hỗ trợ 100kg gạo nếp (trị giá 02 triệu đồng) cho làng Plei Rơhai 1 (phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum), để cộng đồng làng tổ chức Ngày hội Bánh chưng xanh năm 2023.

CTV Lê Hữu - ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: