A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Áo ấm – sữa ngọt tặng bạn nhỏ vùng cao

Chiều ngày 07 tháng 01 năm 2021, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Ngọc Hồi tổ chức trao tặng áo ấm cho các em học sinh trường Tiểu học Kim Đồng, xã Đắk Ang, huyện Ngọc Hồi.

Tại đây, Huyện đoàn Ngọc Hồi đã trao tặng 300 áo ấm và 300 chai sữa trị giá 50 triệu đồng cho Ban giám hiệu nhà trường. 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Tiến Huy – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Ngọc Hồi đã gửi lời thăm hỏi, sẻ chia với những khó khăn của các thầy cô giáo và các em học sinh trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Đồng thời, trong mùa đông lạnh giá, hy vọng với những chiếc áo ấm và những hộp sữa này sẽ mang lại cho các em một mùa đông ấm áp, bảo đảm có đủ sức khỏe để đến trường học tập. Ngoài ra, đồng chí cũng bày tỏ hi vọng, trong thời gian tới các em sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, vượt qua khó khăn để học tập tốt hơn.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi “Tình nguyện mùa đông – Xuân tình nguyện năm 2022” mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của tuổi trẻ Ngọc Hồi dành cho trẻ em vùng cao của xã xa nhất, khó khăn nhất của huyện Ngọc Hồi./.

Hoài Thương - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: