A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp Báo tuổi trẻ trao quà "Tết sẻ chia cùng Tuổi Trẻ" cho 300 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

   Chiều 01/02/2021, Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp Báo tuổi trẻ trao quà "Tết sẻ chia cùng Tuổi Trẻ" cho 300 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Plei Kần (huyện Ngọc Hồi) và thị trấn Đắk Glei (huyện Đăk Glei) với tổng kinh phí 210 triệu đồng.

         Tham gia có đồng chí A Xây- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Mạnh- Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum cùng đại diện Báo tuổi trẻ.

Đ/c A Xây - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum tặng quà cho bà con nhân dân

        

Đ/c A Xây - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum tặng lì xì cho bà con nhân dân

          Để phòng ngừa dịch COVID-19 lây lan, ban tổ chức chương trình đã chủ động sắp xếp, trao quà theo từng đợt. Theo đó các hộ dân được chia nhỏ, đứng giãn cách nhau 2m và nhận quà theo thứ tự.

          Có mặt từ rất sớm tại trụ sở Trung tâm chính trị huyện Đăk Glei - nơi diễn ra lễ phát quà, bà A Ví (65 tuổi, trú tại huyện Đắk Glei) vui mừng cho biết: "Tôi rất vui vì được nhận quà tết như thế này. Với phần quà này, vợ chồng tôi đã có tiền mua gạo, mua thịt để ăn tết rồi. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn".

          Ông A Tiếng, phó bí thư, chủ tịch HĐND xã Đăk Pék (huyện Đăk Glei), chia sẻ: "Đây là những phần quà rất ý nghĩa đối với bà con dịp tết đến. Đa số người dân ở đây còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, những phần quà của chương trình "Tết sẻ chia cùng Tuổi Trẻ" là sự động viên, khích lệ rất lớn đối với người dân".

          Đây là hoạt động nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình nghèo vùng bị ảnh hưởng bởi bão lũ, hạn hán và đại dịch COVID-19.

Thái Hoàn

 


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: