A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Khối tổ chức trao quyết định hạ cấp bộ đoàn

Thực hiện Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ngày 23/12/2021, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức trao quyết định hạ cấp bộ đoàn đối với Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTTN tỉnh Kon Tum.

 

Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTTN tỉnh Kon Tum đã trải qua 02 nhiệm kỳ với nhiều thành tích, là đơn vị cụm trưởng cụm thi đua, hàng năm đã triển khai hiệu quả chương trình công tác đoàn và PTTN năm, là một trong những đơn vị dẫn đầu về phong trào trong Khối.
Tuy nhiên, qua thời gian số lượng đoàn viên đến tuổi trưởng thành tăng lên mà không có đoàn viên trẻ tham gia vì chính sách tinh giản biên chế. Vì số lượng đoàn viên không còn đủ theo Điều lệ, BTV Đoàn Khối đã trao quyết định hạ cấp từ Đoàn cơ sở xuống Chi đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTTN tỉnh Kon Tum khóa II.


Đồng thời tại buổi lễ, BTV Đoàn Khối cũng đã trao giấy khen cho tập thể và cá nhân trong Chi đoàn cơ sở vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác đoàn và PTTN năm 2021.

Anh Tuấn - ST

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: