A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho đoàn viên, thanh niên năm 2021

 

 

 

THỂ LỆ HỘI THI

Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ

tỉnh Kon Tum lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc

lần thứ XIII của Đảng cho đoàn viên, thanh niên năm 2021

--------------------

1. Nội dung câu hỏi: Tập trung vào Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc và các vấn đề liên quan đến Đại hội Đảng các cấp qua các thời kỳ.

2. Cách thức thi

* Phần thi trực tuyến: 

- Thí sinh tham gia thi sử dụng trình duyệt trên máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối internet để trả lời các câu hỏi trắc nghiệm được thiết kế theo bộ đề có sẵn tại website (http://tuoitrekontum.org.vn). Số lượng câu hỏi thi trực tuyến là 20 câu hỏi.

- Mỗi thí sinh được thi thử và 01 lần thi chính thức

- Thí sinh đạt giải là thí sinh có số điểm thi theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến khi chọn đủ số lượng giải theo quy định của Thể lệ. 

- Thí sinh đạt giải là thí sinh có số điểm thi theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến khi chọn đủ số lượng giải theo quy định của Thể lệ. 

- Trường hợp nhiều thí sinh dự thi có số lượng câu trắc nghiệm trả lời đúng bằng nhau sẽ xử lý như sau:

+ Thí sinh đạt giải là thí sinh trả lời đúng hoặc gần đúng nhất câu hỏi dự đoán số lượng người thi tham gia.

+ Mỗi thí sinh được thi thử và 01 lần thi chính thức, điểm số tối đa của thi sinh là 10 điểm.

* Phần thi Rung chuông vàng:

100 thí sinh là thành viên 14 Câu lạc bộ lý luận trẻ cấp huyện và tương đương tham gia đối đầu trực tiếp với nhau, cụ thể:

1. Thành đoàn Kon Tum, Huyện đoàn Đăk Hà: 08 thí sinh/ đơn vị.

2. Các đơn vị còn lại: 07 thí sinh/ đơn vị.

Thí sinh nào trả lời sai sẽ phải rời khỏi sàn thi đấu, trả lời đúng tiếp tục với các câu hỏi tiếp theo. Mỗi câu hỏi sẽ được trả lời trong vòng 20 giây. Thí sinh cuối cùng trên sàn thi đấu sẽ là người chiến thắng.

Nội dung của Hội thi bao gồm:

- Phần giới thiệu Câu lạc bộ lý luận trẻ của đơn vị: Các đơn vị giới thiệu về câu lạc bộ của đơn vị trong thời gian 5 phút.

- Chặng 1 có 10 câu hỏi. Các thí sinh sẽ xem, nghe và ghi đáp án đúng của mình vào bảng. Thí sinh nào có câu trả lời sai sẽ bị loại khỏi phần thi và chờ phần cứu trợ từ đội cứu trợ.

- Chặng 2 có 10 câu hỏi. Các thí sinh sẽ xem, nghe và ghi đáp án đúng của mình vào bảng. Thí sinh nào có câu trả lời sai sẽ bị loại khỏi phần thi. Thí sinh nào trả lời cuối cùng sẽ là người vô địch và được rung chuông vàng.

- Cứu trợ: Tại chặng 1, nếu trên sân chơi chỉ còn dưới 5 thí sinh hoặc không còn thí sinh nào thì “Đội cứu trợ” sẽ tham gia vào trò chơi vận động để cứu các thí sinh quay trở lại sàn thi đấu. Số thí sinh được quay trở lại sàn thi đấu phụ thuộc vào kết quả của Đội cứu trợ trong trò chơi này.

3. Yêu cầu trong Hội thi

- Thí sinh tham gia thi phải tuân thủ theo mọi quyết định của Ban Tổ chức Hội thi . Nếu có ý kiến, phản hồi, góp ý về nội dung Hội thi, thí sinh phản ánh về Ban Tổ chức Hội thi thông qua đơn vị Đoàn cấp huyện quản lý mình.

- Đối với Phần thi Rung chuông vàng: Trong suốt quá trình thi đấu thí sinh phải trật tự không trao đổi trên sàn thi đấu, sau khi viết đáp án câu trả lời xong phải úp bảng xuống. Đáp án phải được viết rõ ràng, đúng chính tả, không viết tắt. Nếu thí sinh nào phạm quy sẽ bị loại trực tiếp. Khán giả giữ trật tự trong suốt Phần thi.

* Ghi chú: Các đơn vị gửi danh dách thí sinh tham gia phần thi rung chuông vàng về Ban Tổ chức (Qua Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, số 27 Nguyễn Viết Xuân, Email; Tuyengiaothanhnien@gmail.com; SĐT 02603.865.724) trước ngày 10/3/2021.

 

--------------------

 


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: