A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM 90 NĂM CUỘC ĐẤU TRANH LƯU HUYẾT TẠI NGỤC KON TUM (12/12/1931- 12/12/2021)

Đồng chí Nguyễn Bảo Tân - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Kiểm tra Tỉnh đoàn đã đại diện Tuổi trẻ Kon Tum phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Đồng chí Nguyễn Bảo Tân phát biểu tại Lễ kỷ niệm

90 năm đã trôi qua, nhưng hình ảnh những người tù chính trị đã ngã xuống vì độc lập tự do cho đất nước, vì lý tưởng của Đảng đã đi vào lịch sử, tạo nên một hình ảnh Ngục Kon Tum kiên cường, bất khuất, một biểu tượng về lòng yêu nước, một tinh thần quả cảm, kiên trung. Các chiến sĩ Cộng sản đã tô thắm thêm truyền thống yêu nước, đấu tranh cách mạng của quê hương Kon Tum anh hùng. Những tấm gương anh dũng hy sinh của các chiến sĩ cách mạng tiền bối sẽ mãi là bản tráng ca bi hùng, đã, đang và sẽ sống mãi trong trái tim người dân Kon Tum và cả dân tộc Việt Nam.

Hoạt động dâng hoa tại buổi Lễ kỷ niệm

Thế hệ trẻ Kon Tum vô cùng tự hào được sinh ra và lớn lên trên quê hương Kon Tum, giàu truyền thống cách mạng, mảnh đất đã sinh ra, nuôi dưỡng và chở che biết bao thế hệ, để họ cống hiến, hy sinh cho Đảng, cho cách mạng. Tuổi trẻ luôn khắc ghi vào tâm trí của mình lòng biết ơn vô hạn với những công lao to lớn, sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh đi trước, biết ơn Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã tạo dựng và vun đắp để hôm nay, thế hệ trẻ được thụ hưởng cuộc sống trong hòa bình, ấm no, hạnh phúc. 

Hoạt động trong buổi Lễ kỷ niệm

Phát huy tinh thần quật khởi của cuộc đấu tranh Lưu huyết, đứng trước những cơ hội và thách thức trong tiến trình hội nhập, với trách nhiệm của tuổi trẻ , với niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quyết tâm nhất trí đồng lòng của nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum, tuổi trẻ Kon Tum hôm nay quyết tâm phát huy truyền thống cách mạng, kiên cường, bất khuất của cha anh, nguyện không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện tác phong, thi đua lao động sản xuất, đoàn kết, sáng tạo để đưa quê hương Kon Tum phát triển nhanh và bền vững.

Việt Sa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: