A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Kon Rẫy - Hoàn thành Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Nhằm đảm bảo thực hiện đúng nội dung của Kế hoạch đã đề ra, Ủy ban Hội huyện đã tiến hành họp để triển khai và hướng dẫn tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở và phối hợp cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thường xuyên đôn đốc, kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội tại các đơn vị. Đồng thời, cử cán bộ Hội huyện phụ trách các đơn vị tham gia hỗ trợ, hướng dẫn, cùng tháo gỡ khó khăn với cơ sở trong quá trình tổ chức. Qua đó, công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt như: công tác tuyên truyền trước Đại hội diễn ra sôi nổi, đa dạng, phù hợp với thanh niên như tổ chức các hoạt động VHVN, TDTT, treo băng rôn, khẩu hiệu, tuyên truyền trên các trang fanpage Đoàn, Hội; công tác chuẩn bị văn kiện, nhân sự cho nhiệm kỳ mới theo đúng cơ cấu, số lượng, chất lượng; chương trình đại hội được các cơ sở Hội xây dựng đảm bảo khoa học và tạo không khí vui tươi, sôi nổi, sáng tạo của thanh niên.

Anh Hoàng Xuân Thanh - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện phát biểu tại Đại hội.

Tính đến ngày 17/4/2024, 7/7 Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã, thị trấn trên địa bàn huyện Kon Rẫy đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Trong đó Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Đăk Kôi và xã Đăk Tơ Lung được chọn là đơn vị Đại hội điểm cấp cơ sở của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện. Tại các Đại hội đã hiệp thương ủy viên Ủy ban Hội cấp cơ sở đảm bảo về số lượng, thành phần cơ cấu theo đề án nhân sự và đồng thời 02/7 đơn vị đã hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở tại Đại hội.

Tặng quà các anh chị không tham gia Uỷ viên Uỷ ban Hội cấp cơ sở khoá mới.

Đại hội lần này đã tập trung đánh giá cụ thể kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ qua; thẳng thắn nhìn nhận hạn chế, phân tích nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm cụ thể sát với thực tiễn của từng đơn vị. Trong đánh giá tình hình thanh niên, nêu lên những điểm nổi bật của thanh niên, cả mặt tích cực và mặt hạn chế. Chú ý những vấn đề lớn có tác động đến thanh niên hoặc những biểu hiện đặc trưng của thanh niên địa phương, đơn vị trong nhiệm kỳ qua. Trong việc thực hiện phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và chương trình xây dựng, phát triển tổ chức Hội đã chỉ rõ những mô hình hay, cách làm hiệu quả cần phát huy và các nội dung chưa phù hợp, kém hiệu quả cần được khắc phục.

Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là ngày hội của thanh niên trong toàn huyện. Đồng thời qua đây đã lựa chọn những cá nhân, xuất sắc tiêu biểu, đủ các điều kiện phẩm chất, năng lực lãnh đạo tham gia vào UBH, đặc biệt là Thủ lĩnh của Hội LHTN tại các cơ sở góp phần đưa tổ chức Hội ngày càng phát triển, vững mạnh; phong trào của Hội được lan tỏa và phát triển sâu rộng trong hội viên, thanh niên. Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể và phát huy được vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn Thanh niên các cấp.

Toàn cảnh Đại hội.

Ngay sau khi hoàn thành Đại hội cấp cơ sở, Ủy ban Hội LHTN huyện Kon Rẫy sẽ tập trung chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029 dự kiến diễn ra vào đầu tháng 7/2024.

CTV Hồng Nam - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: