A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ huyện Sa Thầy kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Ngày 22/12 hàng năm là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Sự ra đời của Quân đội ta là một sự kiện lịch sử trọng đại của cách mạng Việt Nam. Lần đầu tiên trong lịch sử, giai cấp công nhân và nhân dân Việt Nam có một Quân đội kiểu mới do Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức, giáo dục, rèn luyện; một Quân đội của dân, do dân, vì dân, mang bản chất giai cấp công nhân; chiến đấu vì độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội, vì tự do, hạnh phúc của nhân dân.

 

Các em đội viên cùng thầy cô viếng nghĩa trang liệt sỹ.

Sáng 22/12/2021, Tuổi trẻ huyện Sa Thầy tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam như: tổ chức 9 lượt viếng nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm, khu di tích lịch sử; tổ chức thăm, hỏi và tặng quà cho 19 gia đình chính sách và có công với cách mạng, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đội viên dâng hương đài tưởng niệm.

Đây là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống uống nước nhớ nguồn, lòng yêu quê hương, đất nước, lòng biết ơn các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập dân tộc.

Thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách

CTV Lương Lộc - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: