A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm và chúc mừng thanh niên tôn giáo một mùa Giáng sinh an lành

Ngày 23/12/2021,Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Giáo xứ Đăk Tiêng Klah thôn 9, xã Đăk La, huyện Đăk Hà tổ chức hoạt động an sinh xã hội và thăm tặng quà cho linh mục và bà con giáo dân.

Đc. Nguyễn Văn Mạnh Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đến thăm cơ sở sinh hoạt tôn giáo và bà con giáo dân.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh , anh Nguyễn Văn Mạnh đã gửi lời chúc tới các linh mục, giáo phu và toàn thể giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh thăm hỏi và tặng quà tới các linh mục, giáo phu và giáo dân.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Kon Tum đã trao tặng 05 suất quà và 01 công trình thanh niên Sân bóng chuyền trị giá 30.000.000 cho người dân trong thôn 9, xã Đăk La.

Huyện đoàn Đăk Hà đã trao tặng công trình thanh niên Sân bóng chuyền tại thôn 9, xã Đăk La.

Trong thời gian tới, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, huyện mong muốn các linh mục, giáo phu tiếp tục tạo điều kiện để các bạn thanh thiếu niên là tín đồ tham gia tích cực vào các phong trào của Đoàn - Hội, cùng hướng thanh niên và giáo dân thực hiện phương châm “tốt đời, đẹp đạo”, đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh; phối hợp với Hội LHTN Việt Nam tỉnh và huyện Đăk Hà để chăm lo đời sống của thanh niên nói chung và thanh niên tín đồ tôn giáo nói riêng.

CTV Quốc Mạnh - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: