A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kon Plông tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2021

Ngày 24/12/2021, BTV Huyện đoàn Kon Plông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng với các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư các TCCS Đoàn trực thuộc, cùng các anh, chị là Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các xã và Đoàn Trường học trên địa bàn huyện Kon Plông. 

Toàn cảnh buổi Hội nghị

Tại Hội nghị, BTV Huyện đoàn đã thông qua dự thảo Báo cáo kết quả triển khai các hoạt động Đoàn và phong trào TTN năm 2021. Hội nghị cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những khó khăn, hạn chế trong công tác Đoàn trên địa bàn toàn huyện trong năm 2021, các đại biểu đã sôi nổi đóng góp ý kiến và thống nhất với các chỉ tiêu cơ bản và các giải pháp để thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022. 

Kết thúc Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã khen thưởng 7 tập thể, 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và PT TTN năm 2021; khen thưởng cho 02 tập thể, 8 cá nhân có thành tích trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19; khen thưởng 4 tập thể, 7 cá nhân có thành tích trong việc triển khai công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021.

Xuân Trinh - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: