A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Kon Plông hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2021

Sáng ngày 07/10/2021, tại Hội trường UBND thị trấn Măng Đen, Hội LHTNVN huyện Kon Plông phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2021. Ngày hội đã thu hút đông đảo bà con nhân dân, cán bộ công chức và ĐVTN của huyện tham gia.

Một số hình ảnh của ngày hội.

 

Tại ngày hội, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã vận động được hơn 170 cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa  tham gia hiến máu, kết quả thu được 164 đơn vị máu.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam.

Một số hình ảnh của ngày hội.

 

Hoạt động này là dịp để tuổi trẻ huyện Kon Plông thể hiện lòng nhân ái, chia sẻ những giọt máu đào góp phần cứu giúp những người bệnh. Đây là một trong những hoạt động tiếp tục hưởng ứng phong trào “Thanh niên sống đẹp - Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, và chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam.

                                                                                CTV Xuân Trinh - TĐ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: