A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tủ thực phẩm 0 đồng thắm tình người Buôn Ma Thuột

Với mong muốn chia sẻ cùng những lao động khó khăn, gia đình chị Võ Thị Hạ Thảo (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã thành lập tủ “Thực phẩm 0 đồng - Ấm lòng khi đói”.

500

Cứ 6h sáng hàng ngày, tại bãi đất trống cạnh số 57 Đinh Tiên Hoàng (phường Tự An, TP.Buôn Ma Thuột) chị Thảo cùng các hộ gia đình quanh xóm trao tặng hơn 130 phần thức ăn, bao gồm: 100 ổ bánh mì bơ sữa, 30 hộp xôi. Đa số, khách hàng của tủ “Thực phẩm 0 đồng” là những người có mức thu nhập thấp, làm nghề bán hàng rong, bán vé số, ve chai, xe ôm…

Nhận bánh mì trên tay, bà Nguyễn Thị Lý (68 tuổi, TP.Buôn Ma Thuột) làm nghề bán vé số cho biết: “Những lao động nghèo như tôi chỉ mong có bữa sáng no bụng, đủ sức làm việc cả ngày. Có chiếc bánh mì, một hộp xôi miễn phí như thế này, tôi mừng lắm, vừa no bụng vừa tiết kiệm được chút tiền”.

Tính đến thời điểm hiện tại, tủ “Thực phẩm 0 đồng - Ấm lòng khi đói” đã hoạt động được hơn một tuần. Nguồn kinh phí để duy trì tủ có được từ sự đóng góp của bạn bè, thành viên gia đình chị Thảo và các hộ quanh phường Tự An (TP.Buôn Ma Thuột).

Theo: Báo Tiền phong - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: