A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sa Thầy tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2022

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ cho các hộ gia đình, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2022, Huyện đoàn - Uỷ ban Hội huyện - Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Lao động TB&XH huyện Sa Thầy tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2022.

 

Tại Chương trình này, Ban Tổ chức đã trao 20 suất quà túi an sinh cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 10 thanh niên tôn giáo tiêu biểu và 10 suất học bổng cho các em học sinh. Tổng trị giá hơn 5 triệu đồng.

Đây là một hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa góp một phần nhỏ thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau vươn lên trong cuộc sống, thể hiện trách nhiệm sẻ chia cùng cộng đồng của đoàn viên thanh niên, cũng như tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên. Đây cũng là một trong những hoạt động Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Sa Thầy lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Lương Lộc - ST

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: