A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp gỡ yêu đương và được bên em

Lại là câu chuyện tình đẹp giữa mùa dịch đây. Anh Khắc Trung là tình nguyện viên mùa dịch xung phong hỗ trợ địa phương trong thời điểm dịch bùng phát. Nơi mà có c Lục Ngọc là cán bộ uỷ ban cùng thực hiện nhiệm vụ.

Một số hình ảnh của Trung và chị Ngọc.

Từ những ngày chống dịch tháng 6/2021. Anh Khắc Trung là 1 trong 3 anh đầu tiên xin được hỗ trợ địa phương phân phát rau củ, với bằng lái xe B2 nên hầu như về việc vận chuyển đi lại, khuân vác, sắp xếp rau củ cho đến đi chợ giúp dân tại địa phương anh đều có mặt. Anh và chị cũng như bao anh chị tình nguyện viên khác, đều cống hiến hết sức mình cùng nhân dân vượt qua đại dịch. Đó là những ngày anh xin ở lại trụ sở cơ quan để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ 24/24 khi dân cần. Anh và chị cũng là 2 trong 18 tình nguyện viên f0 khỏi bệnh khi tham gia chống dịch tại địa phương đã được truyền hình đưa tin trước đó vào tháng 9/2021.

Và ấn tượng của chị Ngọc dành cho anh chính là sự nhiệt tình, vui vẻ, lại biết tấu hài khi anh em mệt, ( anh Khắc Trung giỏi nhiều về hoạt ngôn, hoạt náo lắm nhé) biết động viên và an ủi các anh em f0 khác. Cũng bởi cái tính thật thà hoà đồng như thế. Anh chị chạm mắt say nhau đến phần đời còn lại.

Ngày 25/12 vừa qua, anh tự tay chọn bánh, gói giỏ quà mang qua gia đình chị Ngọc xin được phép đi cùng nhau đến hết phần đời còn lại.

Một cái kết đẹp, một chuyện tình đẹp, bởi lẽ ở cái tuổi trên 35 của 2 anh chị từng là đoàn viên, và bây giờ chị là phó chủ tịch hội phụ nữ phường, anh là chàng trai lái xe thích làm tình nguyện sống hết lòng vì nhau, xây dựng 1 gia đình cùng làm tình nguyện, góp sức dựng xây cộng đồng.

Nguồn sưu tập - TĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: