A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cặp vợ chồng có hành động đẹp, giúp các em nhỏ lấp đầy chiếc bụng đói

Với nhiều người, hạnh phúc là có một cuộc sống giàu sang hay có ngoại hình xinh đẹp. Nhưng với một số người, hạnh phúc đôi khi đơn giản chỉ là được cho đi, được trao đi sự tử tế, tình yêu thương, khiến mọi người xung quanh vui vẻ cũng là cách để khiến bản thân cảm thấy ấm áp hơn.

Với vợ chồng chị Hoàng Quỳnh Thơm đến từ Tuyên Quang cũng vậy, dù cuộc sống buôn bán “nay đây mai đó” thường xuyên phải chạy khắp các phiên chợ của anh chị đôi khi có nhiều mệt nhọc, nhưng anh chị vẫn không ngần ngại trao đi những yêu thương đong đầy.

Để di chuyển đến phiên chợ này, chị Thơm và chồng phải di chuyển từ Quyên Quang qua Hà Giang với quãng đường khoảng 300km. Trong lần họp chợ gần nhất, không may xe chở hàng của gia đình bị hỏng, trong phiên chợ hôm đó bán hàng cũng rất ế, vì vậy 2 canh chị đã quyết định bổ dưa cho các em nhỏ xung quanh đó ăn.

Chị Thơm bày tỏ dù buôn bán không được thuận lợi như mọi khi nhưng vẫn rất vui khi nhìn thấy các bé ăn dưa ngon miệng.

Trong đoạn clip mà chị Thơm chia sẻ, các em nhỏ vùng cao rất lễ phép, đứng xếp hàng theo thứ tự để nhận quà, khi cầm miếng dưa trên tay còn không quên cúi người cảm ơn.

Rất nhiều người đã để lại bình luận và gửi lời cảm ơn tới hành động động ấm áp của vợ chồng chị Thơm đối với các em nhỏ Mèo Vạc. Bên cạnh đó, mọi người cũng chúc cho 2 chị chị có thật nhiều sức khỏe để làm việc là đem đến thật nhiều tình yêu thương cho các em nhỏ nơi đây.

Theo Yan.vn - TĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: