A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé gái mắc bệnh tin bẩm sinh được phẫu thuật thành công nhờ sự chung tay ấm áp của cộng đồng

Từ khi sinh ra, cháu Quàng Bảo Châu (6 tuổi) trú tại bản Pi Tạy, xã Pi Toong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh. Nhưng do hoàn cảnh gia đình cháu quá khó khăn, không đủ điều kiện cho cháu đi phẫu thuật. Hai vợ chồng anh Cường (bố cháu Châu) vất vả ngày đêm cũng chỉ đủ cả gia đình trang trải cuộc sống qua ngày.

Trong lúc suy sụp nhất, gia đình cháu đã được biết đến chương trình Trái tim cho em và nhanh chóng làm hồ sơ đăng ký xin trợ giúp chữa bệnh tim cho con. Và thật may mắn, khi cháu nhận được sự giúp đỡ của chương trình cùng các nhà hảo tâm.

Nay cháu Châu đã phẫu thuật thành công, được trở về đoàn tụ với gia đình ấm áp, ngập tràn tình yêu thương. Mong rằng những gia đình kém may mắn sẽ không từ bỏ hy vọng và những em nhỏ sẽ có thật nhiều sức mạnh để chiến đấu với căn bệnh tim. Trái tim cho em và các nhà hảo tâm luôn sát cánh cùng quý vị trên con đường đầy chông gai ấy.

Nguồn: Việc tử tế - ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: