A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bất ngờ với cây thông đặc biệt của các "họa sĩ" nhí cảm ơn các y bác sĩ chống dịch

Đây là cuộc thi của Ban quản trị tòa nhà Park 7 nhân dịp giáng sinh dành cho các cư dân nhí. Theo đó, mỗi bé sẽ tự vẽ, sơn, tô màu lên khẩu trang kèm thông điệp ý nghĩa về cuộc sống mà các bé thích và quan tâm. Khi hoàn thành tác phẩm, các bé sẽ mang sản phẩm của mình xuống treo lên cây thông Noel dưới sảnh tòa nhà.

Các "họa sĩ" nhí đang tô màu lên khẩu trang 

Hai cây thông gỗ mộc mạc do các "họa sĩ" nhí decor bằng cách vẽ, tô màu lên khẩu trang kèm theo lời cảm ơn các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng thấy bất ngờ và thú vị.

Cây thông cùng lời chúc đế các y, bác sỹ

Được biết, 2 cây thông trên đang "triển lãm" tại sảnh tòa nhà Park 7, chung cư Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Cây thông trên được các cư dân tòa nhà thiết kế. Trên cây là lời chúc, cảm ơn lực lượng tuyến đầu và các y bác sĩ.

Cư dân tòa nhà đang thiết kế cây thông.

Đây cũng là một dịp để người lớn biết được suy nghĩ của các con trước tình trạng dịch bệnh COVID-19 hiện nay. Ngoài ra, đó còn là sân chơi để các bé thể hiện tài năng của mình và có thời gian trải nghiệm ý nghĩa thay vì dành thời gian chơi điện thoại, ipad.

Các bé hăng hái với công trình của mình.

Thông qua những chiếc khẩu trang vẽ tay và những thông điệp dễ thương và hồn nhiên được chia sẻ, các em thiếu nhi mong muốn các cô, chú y, bác sĩ thật nhiều sức khỏe. Đồng thời, các em cũng không quên gửi lời mong mỏi được sớm quay lại trường cùng thầy cô và bạn bè.

Với những chiếc khẩu trang nắn nót từng hình vẽ, dòng chữ, các "họa sĩ" nhí cũng không quên nhắc nhở mình và mọi người phải tự giác và ý thức hơn trong việc phòng, chống dịch bệnh.

Nguồn Sức khỏe và đời sống - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: