A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Vạch trần tư tưởng phản động của hội nhóm 'Năng lượng gốc Trống Đồng'

Bên cạnh việc quảng bá truyền năng lượng gốc có thể chữa được bách bệnh, rao giảng những yếu tố nhân văn, tình thương. Trải qua những lớp học cơ bản, được vào những phòng học ở cấp cao hơn, hội nhóm này sẽ truyền bá đến người tham gia những tư tưởng phản động, tâm linh ma mị.

Tổ chức mang tên "Năng lượng gốc Trống Đồng" quảng bá việc truyền năng lượng gốc như một giải pháp chữa bệnh thần kỳ, có thể tự chữa lành mọi bệnh tật, kể cả ung thư hay COVID-19 chỉ bằng những buổi livestream không được cơ quan chức năng nào tại Việt Nam cấp phép. Tuy nhiên hội nhóm này vẫn có rất đông thành viên tham gia.

Không chỉ sử dụng chiêu bài chữa bách bệnh bằng những phương pháp kỳ dị, phản khoa học như lấy năng lượng từ nền văn minh ngoài không gian bằng cách nhìn vào trán của ông Lê Văn Phúc. Tại một số buổi livestream, ông Lê Văn Phúc còn chia sẻ những thông tin mang yếu tố tâm linh, ma mị.

Không chỉ là những thông tin mang yếu tố tâm linh, ma mị, hội nhóm này còn truyền bá đến người học những tư tưởng phản động như phải thay đổi ngôi sao trên Quốc kỳ Việt Nam để đất nước được hưng thịnh.

Đây là một tổ chức có dấu hiện truyền bá tư tưởng tà đạo. Định hướng con người đi ngược lại với chính sách pháp luật của Nhà nước. Điều đó có thể dễ dàng nhận thấy tại các ấn phẩm, logo của tổ chức này. Đây có thể coi là một âm mưu chống đối lại quốc gia.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: