A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2024)

Ngày 07/3/2024, Công đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2024) và hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam năm 2024.

Trao tặng quà cho các cá nhân tham gia trò chơi tại chương trình.

Dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Bảo Tân - Phó Bí thư, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh đoàn; Y Việt Sa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Nguyễn Thị Kim Huệ - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh đoàn và 43 cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Tỉnh đoàn.

Đồng chí Nguyễn Bảo Tân - Phó Bí thư, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Bảo Tân đã phát biểu chúc mừng, động viên và ghi nhận những thành tích mà chị em nữ công đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng nữ công đoàn cơ quan tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, học tập, vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, trong cuộc sống, luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Thay mặt cho chị em nữ công đoàn, đồng chí Y Việt Sa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu cảm ơn Ban Chấp hành Công đoàn và các đồng chí nam công đoàn đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để chị em phụ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại cơ quan cũng như làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

Đồng chí Y Việt Sa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu cảm ơn tại chương trình.

Dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn đã tặng hoa, tổ chức trò chơi giải ô chữ về tôn vinh người phụ nữ Việt Nam và ôn lại ôn lại nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trao tặng hoa chúc mừng cho tập thể cán bộ, người lao động nữ trong cơ quan Tỉnh đoàn.

CTV Thanh Sang - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: