A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn thôn Đăk Ơ Nglăng, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy

Ngày 07/12/2021, Chi đoàn thôn Đăk Ơ Nglăng, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy tổ chức Đại hội chi đoàn thôn nhiệm kỳ 2022 – 2023 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2020 – 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2023 và bầu ra BCH Chi đoàn khóa mới. Đây là Đại hội Chi đoàn điểm nhiệm kỳ 2022 – 2023 của Đoàn xã Đăk Tờ Re. 

Toàn cảnh Đại hội.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c A Xây - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Ban Chỉ đạo Đại hội Đoàn các cấp tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện của lãnh đạo các cấp, sự phối hợp giữa các hội, đoàn thể trong thôn, Chi đoàn thôn Đăk Ơ Nglăng, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy đã hoàn thành tốt trong các hoạt động được giao. Trong nhiệm kỳ qua Chi đoàn thôn Đăk ơ Nglăng đã có nhiều kết quả đáng khích lệ trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng.

Đ/c A Xây - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà chúc mừng Đại hội.
Biểu quyết tại Đại hội

Phát huy vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ, luôn đi đầu trong các phong trào mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Một số đoàn viên, thanh niên đã đi đầu trong việc áp dụng tiến bộ khoa học và trong sản xuất, phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng, tham gia thực hiện nhiều mô hình kinh tế điển hình,...., gương đoàn viên, thanh niên làm kinh tế giỏi. Tham gia xây dựng 1,5km đường bê tông nội thôn, xây dựng 400 mét sân bê tông nhà rông; tham gia xây mới cổng chào thôn; giới thiệu 01 đoàn viên ưu tú để Chi bộ xem xét, kết nạp; ... Trong nhiệm kỳ đến, chi đoàn phấn đấu 100% cán bộ, đoàn viên thanh niên được học tập, quán triệt các Nghị quyết của Đảng, của Đoàn các cấp và triển khai thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 100% cán bộ, ĐVTN không nghe, không làm theo lời kích động của kẻ xấu và là lực lượng nòng cốt trong việc tuyên truyền các chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước đến thanh thiếu nhi và quần chúng nhân dân; 100% đoàn viên thanh niên đến độ tuổi tham gia đăng ký khám tuyển nghĩa vụ quân sự và lên đường nhập ngũ khi có lệnh gọi; 100% đoàn viên thanh niên thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, giúp đỡ các gia đình có công với cách mạng, gia đình thương binh, liệt sỹ; Phấn đấu trong nhiệm kỳ xây dựng được 01-02 công trình thanh niên, phần việc thanh niên hiệu quả, thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới; kết nạp được 3 đến 7 đoàn viên mới, 100% đoàn viên được trao thẻ;... 

ĐVTN bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn thôn
BCH chi đoàn thôn nhiệm kỳ 2022-2023 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023 gồm 5 đồng chí. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn thôn Đăk Ơ NgLăng dưới sự lãnh đạo của BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết, nhất trí, chủ động sáng tạo, khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.

 

Thái Hoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: