A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

KỊCH LIỆT LÊN ÁN VỤ VIỆC AMAZON NHẬT ĐĂNG CÔNG KHAI BÁN THẢM CHÙI CHÂN IN HÌNH QUỐC KỲ VIỆT NAM!

Lòng tự tôn dân tộc của người Việt Nam là không thể động tới thì trang Amazon Nhật vừa đăng bán thảm chùi chân in hình quốc kỳ Việt Nam. Đây là một hành động không thể chấp nhận được và chắc chắn sẽ gây phẫn nộ đối với những người dân Việt Nam đối với nhà sản xuất và cả trang thương mại điện tử này.

Có thể là hình ảnh về văn bản

 

Nhật Bản là một nước Đông Á, là một nước có lòng tự tôn dân tộc, tự hào đất nước ngút trời nên họ phải thừa hiểu, việc sản xuất, buôn bán một sản phẩm sỉ nhục quốc kỳ nước khác là điều tối kỵ.

Vẫn biết rằng, văn hóa Nhật Bản ảnh hưởng bởi văn hóa tự do Mỹ cũng khá sâu sắc nhưng với lá cờ nước Nhật thì các vị muốn làm gì cũng được chứ không phải lá cờ đỏ sao vàng của chúng tôi.

Chúng tôi không chấp nhận việc lá quốc kỳ của mình bị tầm thường hóa, không chấp nhận thứ văn hóa đưa lá quốc kỳ vào áo ngực, quần lót như quốc kỳ Mỹ.

Chúng ta không thể im lặng, cư dân mạng Việt Nam lại phải thể hiện tình yêu nước của mình rồi.

Đề nghị khi các bạn vào trang nhãn hiệu trên thì nên phản đối một cách lịch sự. Hãy nhớ cương quyết nhưng lịch sự. Chúng ta yêu nước nhưng hãy thể hiện lịch sự. Đủ để cho nhà sản xuất rồi trang thương mại điện tử kia biết đến lòng tự tôn của người Việt Nam.

Nguồn: Ngọc Linh Xanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: