A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Học tập lý luận chính trị dành cho cán bộ Đoàn năm 2020

Nhằm thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của cán bộ đoàn trong việc học tập lý luận chính trị; Đồng thời là cơ sở để đánh giá phân loại cán bộ công chức, viên chức đối với cán bộ đoàn. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức học tập lý luận chính trị cho 52 đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt, 102 Bí thư đoàn xã phường thị trấn và 54 Bí thư Đoàn cơ sở khối doanh nghiệp, trường học, hành chính sự nghiệp và lực lượng vũ trang.

Trong 03 ngày, từ 28 đến 30/10/2020, các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt được học tập 03 chuyên đề về: Học tập HCM; Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đề đánh giá chất lượng học tập lý luận chính trị, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức kiểm tra đánh giá bằng hình thức trắc nghiệm 20 câu, điểm cho mỗi câu có đáp án đúng là 0,5 điểm, đối với các bài thi được trên 05 điểm là đánh giá đạt, đối với các bài thi dưới 05 điểm là không đạt, yêu cầu học tập và kiểm tra lại. Kết quả 208 đồng chí tham gia học tập đã hoàn thành tốt bài kiểm tra, không có đồng chí nào bị không đạt.

Cán bộ Đoàn nghiêm túc tham gia học tập lý luận chính trị
Kiểm tra chất lượng sau khi kết thúc chương trình học tập

 

CTV Bảo Tân - TH


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: