A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kon Plong: Vui hội Trăng rằm 2022 - Chào mừng năm học mới

Ngày 08/9/2022, tại Quảng trường trung tâm huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cùng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tổ chức Chương trình Vui hội Trăng rằm cho hơn 1200 em thiếu nhi địa bàn trung tâm huyện.

Trong không khí náo nức của Tết Trung thu 2022, "Vui hội Trăng rằm" được tổ chức với nhiều hoạt động như: Khai hội múa lân, văn nghệ, các trò chơi, câu đố dân gian, phá cỗ Trung thu và tặng quà cho các thiếu nhi tham gia chương trình. Đặc biệt trong khuôn khổ chương trình, Huyện đoàn cùng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tặng hơn 1200 suất quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn thị trấn Măng Đen.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, để những dấu ấn đẹp trong lòng các em thiếu nhi tham gia. Trung thu là Tết đoàn viên, là ngày gia đình sum họp, cùng nhau quây quần bên mâm cơm, là ngày các em nhỏ háo hức, mong chờ được phá cỗ Trung thu dưới ánh trăng sáng đêm rằm tháng 8. 

Chương trình nhằm mang đến cho các em những phần quà động viên, chúc mừng nhân dịp Tết trung thu và tạo tinh thần phấn khởi cho các em trong ngày khai giảng năm học mới.

CTV Xuân Trinh - ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: