A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thiếu nhi Đăk hà và một Trung thu rất khác sau 2 năm vì dịch bệnh Covid-19

Đêm hội Trăng rằm do Huyện đoàn Đăk Hà và Phòng GD&ĐT huyện phối hợp tổ chức với nhiều hoạt động lớn như: Trao tặng 20 suất quà cho trẻ em khó khăn; tổ chức Hội thi Liên hoan “Vầng trăng yêu thương”, tổ chức Hội thi múa Lân – Sư – Rồng học sinh và thi thiết kế, trưng bày mâm ngũ quả với sự tham gia của 12 đội thi đến từ các trường TH, THCS trên địa bàn xã, thị trấn.

Toàn cảnh đêm hội.

Đã lâu lắm rồi, người dân Đăk Hà nói chung và thiếu nhi Đăk Hà nói riêng mới được thưởng thức không khí ấm áp, vui tươi của Tết Trung thu. Không còn phải đứng xa giữ khoảng cách, không còn phải sợ hãi khi nắm tay nhau. Thay vào đó là sự nhộn nhịp, phấn khởi của những dòng người cùng nhau đi chơi Hội.

Một số hình ảnh của đêm hội.

Thành công của đêm hội, đó chính là nụ cười thật tươi trên môi và ánh mắt sáng ngời của những em nhỏ, thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân với hàng nghìn người theo dõi, đón xem.

Có người đã nói thế này: "Điều đẹp nhất của đêm nay đó chính là thời tiết. Vầng trăng sáng, bầu trời quang, không khí mát mẻ để các em có một đêm Trung thu trọn vẹn, mặc dù mới hôm qua thôi trời còn mưa to bão bùng".

Để có được thành công này, là sự quan tâm của các cấp ngành, các mạnh thường quân dành cho thế hệ thiếu nhi. “Họ không phải là chị Hằng Nga, chú Cuội. Họ là những người chở yêu thương về với Hội Trăng rằm”.

CTV Ái Trinh - ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: