A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc lớp tập huấn về truyền thông và vận động chính sách cho cán bộ Đoàn, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, Ban Quản lý Dự án tỉnh Đoàn, Ban Quản lý Dự án Huyện đoàn năm 2023

Sáng ngày 29/5, Ban Quản lý Dự án Plan Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Quản lý Dự án Plan Việt Nam vùng Kon Tum tổ chức lớp tập huấn về truyền thông và vận động chính sách cho cán bộ Đoàn, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, Ban Quản lý Dự án tỉnh Đoàn, Ban Quản lý Dự án Huyện đoàn năm 2023. Lớp tập huấn lần này có sự tham gia của 33 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ Hội đồng đội, Ủy viên Hội đồng đội và cán bộ phụ trách công tác Đội trên địa bàn 02 huyện Kon Plong và Kon Rẫy. 

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại lớp tập huấn.

Nhằm nâng cao năng lực cán bộ Đoàn, tổng phụ trách đội, Ban dự án tỉnh Đoàn, Ban dự án huyện đoàn và các bên liên quan về truyền thông tạo sự thay đổi trong các vấn đề liên quan đến trẻ em. Đẩy mạnh khả năng vận dụng kiến thức và kỹ năng sẵn có của mình để thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ để thay đổi trẻ em. 

Các đại biểu tham gia thảo luận, góp ý về trẻ em trong lớp tập huấn.

Thông qua chương trình và bài học với nhiều nội dung trải nghiệm thú vị như: Giới thiệu về dự án “Thúc đẩy sự tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em”; Truyền thông gây ảnh hưởng dựa trên bằng chứng - Những yếu tố cốt lõi; Đẩy mạnh khả năng vận dụng kiến thức và kỹ năng sẵn có của mình để thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ để thay đổi trẻ em; Xác định và phân loại vấn đề trong truyền thông hướng đến giải quyết bền vững các vấn đề của trẻ em; Bối cảnh và các yếu tố tiền đề trong xây dựng kế hoạch truyền thông; Xây dựng và phát triển kế hoạch truyền thông hướng đến giải quyết bền vững các vấn đề có liên quan tới trẻ em. Lớp tập huấn sẽ diễn ra 02 ngày từ ngày 29/5 đến ngày 30/5/2023.

Toàn cảnh lớp tập huấn.
CTV Thái Dung - ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: