A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023

Sáng ngày 31/5, Tỉnh đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh - Hội Đồng đội tỉnh phối hợp UBND huyện, Huyện đoàn Kon Plông tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè gắn với hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 tại thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông.

Toàn cảnh chương trình.

Tháng hành động vì trẻ em hàng năm là dịp để các cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và mỗi gia đình nhìn nhận, đánh giá những gì đã làm được và chưa làm được cho công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em; từ đó đề cao ý thức, trách nhiệm, và giải quyết tốt những vấn đề về gia đình, trẻ em ngay tại cộng đồng, là cơ hội để tất cả mọi người có những hành động và việc làm thiết thực dành cho trẻ em.

Đồng chí Nguyễn Bảo Tân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6.

Với tinh thần "Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em", những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền đã thường xuyên quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhiều chỉ tiêu về bảo vệ chăm sóc trẻ em được quan tâm.

Trò chơi ném vòng.
Trò chơi ném bóng.
Trò chơi bịt mắt ăn trái cây.
Trò chơi tô tượng.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã trồng cây xanh tạo cảnh quan giảm thiểu ô nhiễm môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu. Đồng thời, trao hơn 1300 suất quà và tổ chức các gian hàng trò chơi, cắt tóc miễn phí cho 1. 000 em thiếu nhi thị trấn Măng Đen nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6.

Cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi.
CTV Thái Dung - ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: