A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đăk Tô tổ chức truyền thông về mô hình “Hội đồng trẻ em”

Từ ngày 03 – 11/12/2020, dưới sự chỉ đạo Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Đăk Tô đã chỉ đạo 21/21 Liên đội trên địa bàn huyện tổ chức tuyên truyền mô hình Hội đồng trẻ em tại các đơn vị. Tham dự các buổi tuyên truyền có các đồng chí thường trực Hội đồng Đội huyện Đăk Tô, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và gần 10.000 em học sinh đang theo học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại các buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được hiểu hơn về mô hình Hội đồng trẻ em tỉnh Kon Tum, Luật trẻ em, những kiến thức cơ bản về giới và bình đẳng giới, kiến thức và kỹ năng bảo vệ trẻ em, được nêu lên quan điểm, tâm tư, nguyện vọng của mình và tham gia một số trò chơi nhỏ.

Thông qua hoạt động tuyên truyền đã giúp các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Đăk Tô hiểu thêm về Hội đồng trẻ em và Luật trẻ em, tạo môi trường bình đẳng để các em trao đổi ý kiến, tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất, kiến nghị xuất phát từ cuộc sống và trong học tập, rèn luyện, vui chơi, giải trí.

CTV Mạnh Hùng - TH

 


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: