A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thiếu nhi Đăk Tô chào mừng ngày 22-12

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021). Từ ngày 20-22/12/2021, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện và các nhà bia, khu tưởng niệm, các Liên đội trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”.

Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Theo đó, các Liên đội tổ chức hơn 30 buổi dọn vệ sinh tại các Nghĩa trang liệt sỹ, Nhà bia tưởng niệm và tại gia đình các thương, bệnh binh; 20 lượt dâng hoa, dâng hương và thăm, tặng hơn 20 suất quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Dọn vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sỹ, Nhà bia và khu chứng tích.

 Chuỗi hoạt động chào mừng 22/12 là dịp để thiếu nhi huyện Đăk Tô thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn, kính trọng đối với những anh hùng cách mạng đã không tiếc máu xương của mình hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời,  giúp rèn luyện giáo dục thiếu nhi đạo lý uống nước nhớ nguồn trước những đóng góp của các anh hùng cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, góp phần xây dựng quê nhà ngày càng giàu đẹp.

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách.

CTV Cẩm Trang - TĐ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: