A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Kon Rẫy chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 24/3, Huyện đoàn Kon Rẫy tổ chức tọa đàm Kon Rẫy – Nhật ký thời chiến gắn với kỷ niệm 70 năm ngày bác tặng thơ thanh niên xung phong; gặp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh tọa đàm.

  

Tại đây, Những câu chuyện kể về một thời đầy gian nan thử thách nhưng hết sức vẻ vang của các bậc lão thành cách mạng, những kinh nghiệm của các anh chị nguyên cán bộ Đoàn đã tiếp thêm sức mạnh, là nguồn động viên lớn lao để thế hệ trẻ Kon rẫy tiếp tục ra sức học tập, rèn đức luyện tài, chung tay xây dựng quê hương đất nước.

 

Tặng quà cho các đồng chí là Hội viên Hội Cựu chiến binh huyện - người có công với cách mạng

 

Tuyên dương 20 gương thanh niên niên tiến làm theo lời Bác, thanh niên làm kinh tế giỏi, thanh niên DTTS, tín đồ tôn giáo năm 2021

 

Trong dịp này, Huyện đoàn cũng đã trao 7 suất quà cho các đồng chí là Hội viên Hội Cựu chiến binh huyện - người có công với cách mạng, 05 suất quà cho các học sinh, vượt khó học giỏi của trường THPT Chu Văn An. Đồng thời, trao danh sách Đôàn viên ưu tú cho cấp ủy và tuyên dương 20 gương thanh niên niên tiến làm theo lời Bác, thanh niên làm kinh tế giỏi, thanh niên DTTS, tín đồ tôn giáo năm 2021. Các tấm gương thanh niên được tuyên dương là những đoàn viên, thanh niên gương mẫu, đi đầu trong học tập, rèn luyện, tham gia tích cực các hoạt động, phong trào do đoàn cấp cơ sở tổ chức.

CTV Thùy Phương - TH

 


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: