A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sa Thầy - Hành trình về nguồn

Ngaỳ 14/3/2023 Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Sa Thầy tổ chức Hành trình về nguồn “ Đến với địa chỉ đỏ di tích lịch sử Điểm cao 1015, Điểm cao 1049” gắn với chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) 

Viếng thăm và dâng hương tại 02 Bia tượng niệm.

Tại Hành trình đoàn đã viếng thăm và dâng hương tại 02 Bia tượng niệm và chung tay giữ gìn, giới thiệu các điểm di tích lịch sử trên địa bàn huyện. 

Hành trình tham quan địa chỉ đỏ đã đem đến những bài học lớn lao cho đoàn viên, thanh niên về truyền thống yêu nước, đánh giặc giữ nước bất khuất, oai hùng của cha ông, đọng lại nhiều kỷ kiệm về mảnh đất Sa Thầy anh hùng.

Tham quan di tích lịch sử điểm cao 1049 và điểm cao 1015.

Các hoạt động cũng là một chương trình ý nghĩa nhằm tăng cường trải nghiệm, học các bài học lịch sử để thế hệ trẻ thêm hiểu, trân trọng truyền thống đấu tranh oai hùng của cha ông. Gìn giữ và phát huy hiệu quả các di tích cách mạng trong cuộc sống chính là góp phần bồi đắp tình yêu nước, nuôi dưỡng tinh thần dân tộc, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ hôm nay.

CTV H'Ten - ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: