A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Đăk Tô chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 và Công điện số 05/CĐ-CTUBND của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum. Huyện đoàn Đăk Tô đã tổ chức các hoạt động nhằm thực hiện công tác tuyên truyền “Chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid -19”.

Với phương châm “Đi từng ngõ, gõ từng nhà”. Huyện đoàn Đăk Tô đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn dùng loa di động thực hiện hơn 200 lượt tuyên truyền bằng tiếng Việt và tiếng DTTS đến từng ngõ, hẻm tại các thôn, làng, tổ dân cư để tuyên truyền về tác hại của dịch bệnh Covid -19 và các biện pháp để phòng chống dịch trong giai đoạn hiện nay.

ĐVTN xã Đăk Trăm dùng loa tuyên truyền tại khu dân cư

 

          Bên cạnh đó, trong dịp này các TCCS đoàn trên địa bàn huyện đã đến từng nhà phát tờ rơi, hướng dẫn khai báo y tế và phát hơn 2.000 khẩu trang, 100 bánh xà phòng; hướng dẫn rửa tay sát khuẩn cho nhân dân trên địa bàn huyện; làm hơn 150 tấm chống giọt bắn để hỗ trợ cho cán bộ, nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế huyện.

Cơ quan Huyện đoàn Đăk Tô làm tấm chắn giọt bắn hỗ trợ cho cán bộ, chiến sĩ
tại khu cách ly tập trung

 

          Huyện đoàn Đăk Tô cùng với Hội LHPN huyện đã hỗ trợ 300 khẩu trang và 30 tấm chống giọt bắn cho cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ cách ly tại khu cách ly tập trung của huyện.

CTV Công Nhật -TH


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: