A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kon Tum: 02 tập thể, 02 cá nhân được tuyên dương trong công tác chuyển đổi số cụm Tây Nguyên

Chiều 18/8, tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã diễn ra Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo cụm Tây Nguyên năm 2023.

Toàn cảnh chương trình.

Đến dự chương trình có anh Lê Thanh Tú - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên xung phong Trung ương Đoàn; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Công an tỉnh, các Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng; cùng các đại biểu là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng; đại diện Thường trực các Huyện, Thành Đoàn, Đoàn trực thuộc trong Cụm; các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác chuyển đổi số.

Tặng bằng khen và cup lưu niệm cho các tập thể có thành tích xuất săc trong công tác Chuyển đổi số năm 2023.
Tặng bằng khen và cup lưu niệm cho các cá nhân có thành tích xuất săc trong công tác Chuyển đổi số năm 2023.

Phong trào Tuổi trẻ sáng tạo là 1 trong 3 phong trào hành động cách mạng trọng tâm của tổ chức Đoàn. Phong trào đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, đồng hành của cấp ủy, chính quyền và hưởng ứng tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên, Nhân dân. Qua đó thúc đẩy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm trong thanh niên.

Tại Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo, Cụm Đoàn Tây Nguyên đã tổ chức Diễn đàn Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong Chuyển đổi số, góp phần xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, công dân số. Các đại biểu đã có nhiều ý kiến thảo luận, trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, cách làm sáng tạo tại các địa phương. Đồng thời tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn trong công tác chuyển đổi số trong thời gian tới.

Gian hàng sản phẩm khởi nghiệp OCOP tỉnh Kon Tum.

Nhân dịp này, với việc triển khai và thực hiện hiệu quả công tác chuyển đổi số, tập thể Đoàn thị trấn Đăk Hà, Đoàn thị trấn Đăk Tô và các đồng chí Lê Thị Hiền - Bí thư Đoàn xã Đăk Ngọk, Nguyễn Diên Bình - Bí thư Đoàn thị trấn Đăk Tô đã được Cụm đoàn Tây Nguyên khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác chuyển đổi số năm 2023.

Y Việt Sa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: