A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đăk Tô giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho đội viên, thiếu nhi

Bảo vệ sinh môi trường đang là vấn đề bức thiết trong cuộc sống, đặc biệt là ở các trường học, khi mà cảnh tượng học sinh vứt rác, giấy vụn, vỏ bánh kẹo, chai nhựa,… lung tung nơi sân trường, hành lang lớp học, ngăn bàn gần như diễn ra hàng ngày.

Trao tặng Công trình thanh niên Hãy cho tôi rác tại các điểm trường trên địa bàn xã Ngọc Tụ.

Nhận thấy tình hình ấy, Chi đoàn trường Tiểu học Ngọc Tụ, xã Ngọc Tụ, huyện Đăk Tô đã xây dựng Công trình thanh niên Hãy cho tôi rác tại các điểm trường trên địa bàn xã.

Công trình trang bị các thùng rác tại các khu vực lớp học nhằm truyền tải thông điệp hãy cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, để mỗi ngày các em đội viên, thiếu nhi đến trường là một ngày đầy hứng khởi và trong lành. Kinh phí thực hiện công trình do các đoàn viên Chi đoàn trường đóng góp.

Hướng dẫn các em học sinh bỏ rác đúng nơi quy định.

Trong mùa hè này khi các anh chị đoàn viên đã trang bị và bố trí đầy đủ các thùng rác tại các dãy lớp học, cho các em học sinh trong xã khi tham gia các lớp học miễn phí tại trường bỏ rác đúng nơi quy định, ý thức bảo vệ môi trường ngày một nâng cao./.

CTV Cẩm Trang - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: