A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lan tỏa hoạt động “đông ấm cho em” của tuổi trẻ Kon Tum

Chương trình “Đông ấm cho em” được tổ chức vào ngày 17-18/12/2021 do Huyện đoàn Sa Thầy, Đoàn xã Hơ Moong phối hợp Câu lạc bộ Sen Việt Đà Nẵng và Câu lạc bộ Máu nóng khu vực Kon Tum và Tây Nguyên tổ chức tại trường TH Trần Quốc Toản, xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy.

 

ĐVTN tham gia chương trình "Đông ấm cho em"

Nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, đồng thời góp một phần nhỏ bé giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hơ Moong có một mùa đông ấm áp tràn ngập tình thương. 

Toàn cảnh của chương trình "Đông ấm cho em"

Tại đây, Chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như sơn lại tường trong khuôn viên nhà trường, hoạt động trao tặng 361 suất quà gồm quần áo, đồ dùng học tập và sữa cho các em học sinh Trường TH Trần Quốc Toản. Chương tình cũng trao tặng 20 Túi an sinh cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hơ Moong, tổng trị giá các phần quà gần 100 triệu đồng.

Sơn lại tường trong khuôn viên nhà trường
Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 

Chiến dịch mang mùa Đông ấm áp của Đoàn thanh niên đến với đồng bào và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn năm nay đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Kon Tum, đồng thời góp phần chia sẻ, động viên đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp thêm động lực để các em vươn lên trong cuộc sống và trở thành những người có ích cho xã hội.

Trao tặng Túi an sinh cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

CTV Lương Lộc - TĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: