A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khởi công xây dựng “Công trình Thanh niên Nhà nhân ái năm 2022”

Sáng 29/5/2022, Thành Đoàn Kon Tum tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Công trình Thanh niên Nhà nhân ái năm 2022” cho hộ ông A Khưn, tại thôn Klâu Ngol Zố, xã Ia Chim, Thành phố Kon Tum.

Toàn cảnh lễ khởi công.

 

Hộ ông A Khưn, tại thôn Klâu Ngol Zố, xã Ia Chim đã 80 tuổi, là hội viên Hội Cựu chiến binh, có hoàn cảnh khó khăn, sức khỏe suy giảm, không còn có khả năng lao động, ông có 8 người con, hiện đang sinh sống với con gái út trong căn nhà đã xuống cấp nghiêm trọng.

Căn nhà nhân ái được Thành đoàn Kon Tum hỗ trợ xây dựng có diện tích 48m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và phòng bếp, tổng kinh phí đầu tư xây dựng khoảng 80 triệu đồng. Trong đó, Thành đoàn hỗ trợ 60 triệu đồng từ nguồn vốn kêu gọi tài trợ của Câu lạc bộ từ thiện những người bạn tại tỉnh Bình Dương; gia đình đối ứng kinh phí 20 triệu đồng.

Lễ động thổ xây nhà.

 

Hỗ trợ xây dựng Nhà nhân ái cho Hội viên Cựu chiến binh khó khăn về nhà ở là viêc làm hết sức ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, giúp Hội viên cựu chiến binh có nơi ở ổn định. Qua đó, tuổi trẻ thành phố Kon Tum thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tri ân những người có công đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trong thời gian tới./.

Cán bộ và ĐVTN chụp ảnh kỷ niệm.

 

CTV Thanh Thảo - TĐ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: